“Ai cũng có thể đầu tư thành công nếu được đào tạo đúng cách”

Về Da Vinci Academy

Giới thiệu về DaVinci Academy

Trước hết chúng tôi là cơ sở ĐẦU TIÊN hiện đang huấn Luyện và đào tạo các trader chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sự khác biệt mà bất kỳ học viên nào cũng có thể nhận thấy đó là việc tập trung vào thực hành dựa trên cơ sở các lý thuyết tài chính kinh điển của thế giới đã đem lại các kết quả đáng kinh ngạc. Chúng tôi lấy trình độ của các học viên khi tốt nghiệp để đánh giá trình độ đào tạo, hay nói cách khác chúng tôi lấy học viên là trung tâm trong quá trình đào tạo của mình.

Không chỉ là các kiến thức lý thuyết kinh viện, các học viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành các trader chuyên nghiệp có vị thế đáng kể trong môi trường làm việc này. Có được kết quả này vì chúng tôi tập trung đào tạo thực hành, qua quá trình này hầu hết các lỗi cơ bản của các trader nghiệp dư sẽ được khắc phục.

Học viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những người đồng nghiệp cùng gắn bó. Các chuyên gia giảng dạy, có chuyên môn giỏi nhiều kinh nghiệm và các học viên sau này sẽ trở thành các huynh trưởng cùng đồng hành với các bạn trên con đường đầu tư lâu dài sau này.

Học viên sẽ là trung tâm trong các chương trình đào tạo, thông qua các chương trình thực nghiệm được thiết kế khoa học, các chương trình này đã đạt được các kết quả thành công trên thế giới.Trải qua các qui trình huấn luyện ngắn nhưng rất hiệu quả các học viên theo phương pháp huấn luyện chuẩn sẽ vượt qua các rào cản tâm lý nhanh chóng để bước chân vào giới chuyên nghiệp .Làm các bài tập thực hành thông qua hướng dẫn trực tiếp của các trader nổi tiếng đi trước tạo dựng cho các học viên một nền tảng kinh nghiệm vượt bậc so với việc tự mày mò tìm kiếm nếu chúng ta không tham gia khóa học này.

Là người làm việc trong lĩnh vực đầu tư và phân tích đầu tư, dĩ nhiên chúng ta như những người khác cũng rất cần các đồng nghiệp và bạn bè. Điều này sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta có các bạn là những người đàn anh đi trước để học hỏi kinh nghiệm cũng như là học hỏi các công thức thành công và đặc biệt là các mẫu hình thất bại trong nghề…

Có lẽ hơn bất kỳ nghành nghề nào, trong nghề đầu tư và phân tích tài chính nếu ta biết trước được các mẫu hình thất bại… Chắc chắn chúng ta đã có được một tài sản lớn dưới dạng tiềm năng.

Môi trường mà chúng tôi đem lại đáp ứng được hầu hết các vấn đề trên… Chúng tôi quan niệm Da Vinci hiện đã và đang là hậu phương vững chắc cho các học viên, các giảng viên và kể cả những người bạn… Chúng ta sẽ cùng nhau chúc mừng những thành công, cùng chia sẻ các bí quyết nghề nghiệp, cùng thư giãn và tất nhiên, cùng phân tích các thất bại kể cả trong lĩnh vực chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

Một hậu phương như vậy, tất nhiên không chỉ phụ thuộc vào một vài người, nó phụ thuộc vào bạn, phụ thuộc vào sự nỗ lực của tất cả những thành viên tham gia trong trường… Dù cho bạn là ai thì tinh thần của bạn dành cho nhóm Da Vinci vẫn là tinh thần anh em, chúng ta là những người bằng hữu.

Có thể đối với các học viên mới vào nghề, khi được nghe các đàn anh đi trước giảng dạy. Họ có thể là những người không được quá nhiều người biết tới, những người nổi tiếng trong nghề, những đàn anh nói theo ngôn ngữ xã hội là quyền cao chức trọng… sẽ cảm thấy mình rất may mắn… Tuy nhiên, đằng sau tất cả những thứ hình thức đó chúng ta sẽ cảm nhận một năng lượng mới để an nhiên hành nghề, mà mỗi bước đi và thành công của bản thân đều thấm đẫm tình cảm mà các thành viên của Da Vinci Academy đã dành cho bạn.

Xã hội đang phát triển với tốc độ chóng mặt, đôi khi vì quá say mê với những thành công, chúng ta đã quên mất mình là ai, quên mất nơi mà chúng ta đã thuộc về… Thì Da Vinci mãi mãi là nơi bạn quay về để tiếp thêm dũng khí trên con đường đầy khó khăn và rủi ro mà mỗi người chúng ta đã chọn.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ
DA VINCI ACADEMY
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC ĐẦU TƯ CHO NGƯỜI MỚI
TRỊ GIÁ 5.000.000Đ